CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Trao trọn niềm tin, trao trọn trái tim

BỆNH VIỆN LÊ VĂN THỊNH


Bệnh Viện Lê Văn Thịnh cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Các thông tin thu thập thông qua website này sẽ giúp chúng tôi:

Hỗ trợ khách hàng khi khám bệnh, chữa bệnh tại đây

Giải đáp thắc mắc khách hàng

Cung cấp cho khách hàng những thông tin mới nhất (như chương trình ưu đãi, tri ân tới khách hàng…) trên Website của chúng tôi

Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website

Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các gói khám của Bệnh Viện Lê Văn Thịnh

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ khám chữa bệnh tại website này, quý khách hàng có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…)

Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp, Bệnh Viện Lê Văn Thịnh không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến thông tin khai báo.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) quý khách click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website này. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website này, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

2. Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân

Bệnh Viện Lê Văn Thịnh thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với quý khách dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin dịch vụ gói khám mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của quý khách ra ngoài.

Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của quý khách sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.

Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của quý khách trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên khác.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên hệ thống của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

BỆNH VIỆN LÊ VĂN THỊNH

Địa chỉ: 130 Lê Văn Thịnh, P.Bình Trưng Tây, Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 5432 7888

Email: benhvien.q2@tphcm.gov.vn

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Bất cứ thời điểm nào quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết (website’s links) thích hợp mà chúng tôi cung cấp.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Khi quý khách gửi thông tin cá nhân cho chúng tôi, điều đó được hiểu rằng, quý khách đã đọc kỹ hiểu rõ các nội dung các thông tin và đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên; ngược lại Bệnh Viện Lê Văn Thịnh cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách, hay các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác… Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, Chúng tôi khuyên quý khách không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.

Vì vậy, Bệnh Viện Lê Văn Thịnh cũng khuyến cáo quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của quý khách và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.

Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, quý khách nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

7. Sửa đổi

Với mục đích mong muốn bảo vệ tốt hơn thông tin cá nhân của khách hàng, khi xét thấy cần thiết, chính sách bảo mật này có thể được sửa đổi toàn bộ hoặc một phần. Bản sửa đổi của Chính sách bảo mật này sẽ được áp dụng khi nó được đăng trên trang web của chúng tôi.

8. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo.

Trường hợp quý khách nghi ngờ tài khoản người dùng hoặc mật khẩu bị tiết lộ, chúng tôi khuyên quý khách phải thay đổi mật khẩu mới.

Báo ngay với Ban quản trị website qua mail benhvien.q2@tphcm.gov.vn để được hỗ trợ.

Mọi khiếu nại, tranh chấp về Chính sách bảo mật, quyết định của Bệnh Viện Lê Văn Thịnh là quyết định cuối cùng và có giá trị pháp lý cao nhất. Quý khách có quyền không sử dụng dịch vụ của chúng tôi, nhưng khi đã sử dụng, nghĩa là quý khách đã hoàn toàn đồng ý với các chính sách này và cam kết không khiếu nại.

Bản Quyền © 2021 Bệnh Viện Lê Văn Thịnh - Thiết Kế và Phát Triển bởi Hân Gia Group