MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Trao trọn niềm tin, trao trọn trái tim

BỆNH VIỆN LÊ VĂN THỊNH


Với châm ngôn “Trao trọn niềm tin, trao trọn trái tim“, tập thể Bệnh Viện Lê Văn Thịnh luôn nỗ lực để cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao cho bệnh nhân. Do đó toàn thể cán bộ công nhân viên chức của Bệnh Viện luôn tự hào được làm việc tại một bệnh viện chất lượng cao.

Môi trường làm việc tại Bệnh Viện Lê Văn Thịnh


 • Lê Văn Thịnh không chỉ là một bệnh viện mà còn là đại gia đình của đội ngũ nhân viên.
 • Cân bằng giữa công việc và cuộc sống
Lê Văn Thịnh không chỉ là một bệnh viện mà còn là đại gia đình của đội ngũ nhân viên.

Ở Bệnh Viện Lê Văn Thịnh, tất cả nhân viên đều được tôn trọng và đối xử công bằng. Chúng tôi luôn tôn trọng, tin tưởng và khích lệ lẫn nhau. Chúng tôi khuyến khích nhân viên cùng nhau chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm từ thành công cũng như sai lầm của chính mình và đồng nghiệp để cùng nhau phát triển.

Ngoài ra tại Bệnh Viện Lê Văn Thịnh, chúng tôi luôn tạo cho nhân viên thói quen sẵn sàng báo cáo sự cố và luôn cảm thấy yên tâm để làm tốt công việc của mình.

Thông tin nội bộ cũng vô cùng quan trọng với chúng tôi. Chúng tôi luôn cập nhật thông tin, tăng cường giao tiếp và củng cố tinh thần đoàn kết trong công việc giữa các phòng ban; điều đó được thể hiện thông qua các cuộc họp định kỳ, các bản tin nội bộ và các hoạt động kiểm tra chéo về an toàn bệnh nhân.

Cân bằng giữa công việc và cuộc sống

Một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp tại Bệnh viện Lê Văn Thịnh sẽ giúp các cán bộ công nhân viên chức tại Bệnh Viện làm việc một cách hiệu quả và giảm thiểu căng thẳng.

Ngoài ta chúng tôi còn tổ chức rất nhiều hoạt động nhằm tăng cường sự giao tiếp và xây dựng tính đồng đội, hợp tác trong nhân viên, giữa nhân viên và đội ngũ quản lý.

Tại Bệnh Viện Lê Văn Thịnh nhân viên luôn được khuyến khích phát huy hết khả năng đóng góp của mình.


Chính sách phát triển nguồn nhân lực


 • Phát triển sự nghiệp
 • Chương trình khen thưởng
 • Phúc lợi
Phát triển sự nghiệp

Chúng tôi đánh giá nhiều mặt để tìm ra những thành viên sáng giá, đề bạt cho họ vị trí cao hơn. Các trưởng phòng có trách nhiệm lựa chọn ứng viên có tiềm năng, lập kế hoạch để đào tạo và phát triển để họ có thể thay thế vị trí của mình trong tương lai.

Chúng tôi cũng có chính sách ưu tiên tuyển dụng nội bộ khi có nhu cầu. Đồng thời tạo cơ hội cho những thành viên ưu tú đảm trách quyền trưởng nhóm hay trưởng khoa để sau đó đề bạt họ vào thời điểm thích hợp.

Chúng tôi luôn giúp đỡ nhân viên phát triển nghề nghiệp, vì vậy bệnh viện tổ chức rất nhiều các khóa đào tạo bổ sung kỹ năng chuyên môn. Nhiều khóa học được tổ chức tùy theo mong muốn và nhu cầu của nhân viên: nâng cao khả năng lãnh đạo, kỹ năng chăm sóc khách hàng, kỹ thuật điều dưỡng, v.v…

Chương trình khen thưởng

Khen thưởng và một phần không thể thiếu được trong văn hóa của Bệnh Viện Lê Văn Thịnh. Chúng tôi tin rằng nhân viên hài lòng sẽ đóng góp hiệu quả hơn. Do đó chúng tôi thường xuyên có những chương trình khen thưởng khác nhau trong Bệnh Viện

Phúc lợi
 • Thu nhập và Phúc lợi của Bệnh Viện dành cho đội ngũ bác sĩ và nhân viên rất hấp dẫn, có cơ hội tăng thu nhập theo khả năng.
 • Bệnh Viện áp dụng hệ thống trả lương theo đúng vị trí, khả năng và hiệu quả công việc.
 • Đánh giá hiệu quả công việc chi tiết.
 • Được cấp Bảo hiểm
 • Môi trường làm việc an toàn, bác sĩ hoàn toàn yên tâm tập trung điều trị bệnh nhân và hoàn thiện tay nghề.
 • Được nhiều hỗ trợ từ đồng nghiệp, Hội đồng Cố vấn Chuyên môn và Ban Giám Đốc
 • Được đào tạo để hòa nhập đối với các bác sĩ mới
 • Được đào tạo và phát triển chuyên môn
 • Và còn rất nhiều những phúc lợi khác khi bạn tham gia vào hàng ngũ cán bộ công nhân viên chức tại Bệnh Viện Lê Văn Thịnh
Chúng tôi luôn tìm kiếm những ứng viên tài năng và tâm huyết

THAM GIA CÙNG CHÚNG TÔI

Bản Quyền © 2021 Bệnh Viện Lê Văn Thịnh - Thiết Kế và Phát Triển bởi Hân Gia Group