KHOA TẠO HÌNH THẨM MỸ

Số lượng nhân sự: 06

Ban cố vấn:

• PGS. TS. BS. Lê Hành
    • Chủ nhiệm Bộ môn phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, Đại học y khoa Phạm Ngọc Thạch TPHCM.
    • Chủ tịch Hội Phẫu thuật thẩm mỹ TPHCM.
  • TS. BS. Đỗ Quang Hùng
    • Tổng Thư ký Hội phẫu thuật thẩm mỹ TPHCM.
    • Trưởng khoa Phẫu thuật thẩm mỹ Bệnh viện Chợ Rẫy.
    • Phó Chủ nhiệm Bộ môn Tạo hình thẩm mỹ Đại học y khoa Phạm Ngọc Thạch TPHCM.

Trưởng Khoa: TS. BS. Phan Minh Hoàng

Điều dưỡng trưởng: ĐD Đỗ Thụy Thanh Trúc

Đảm nhận điều trị cho bệnh nhân bỏng mọi cấp độ, di chứng bỏng, các tổn thương da và mô mềm giống bỏng (loét do tiểu đường, loét do tì đè, loét do bệnh lý mạch máu, vết thương chậm lành do tai nạn…), các dị tật bẩm sinh và mắc phải ở da và mô mềm (tai nhỏ, các bớt sắc tố, u da, sứt môi, hở hàm ếch…).

Khoa nhận thực hiện tất cả các dịch vụ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ (phẫu thuật nâng ngực bằng túi gel qua nội soi, phẫu thuật căng da bụng, hút mỡ bụng, căng da mặt có kết hợp căng cân cơ nông bằng chỉ hoặc implant, nâng sống mũi bằng sụn-cân tự thân hoặc implant, tạo mí đôi, cắt da thừa mi mắt, thu gọn hàm, thu gọn cằm…).

Khoa thực hiện các thủ thuật thẩm mỹ nội khoa: làm mờ các nếp nhăn bằng Botulinum toxin (Siax, Botox…) hoặc bằng các chất làm đầy (Aquamid, Perfectha, Dermalax, Restylane, Teoxane…), phun xăm thẩm mỹ.

Phẫu thuật vùng Đầu – Mặt

Phẫu thuật ngực, bụng, chi

Xóa các nếp nhăn vùng mặt

Điều trị bỏng

Và các dịch vụ chuyên sâu về thẩm mỹ khác.