NHẬP VIỆN ĐIỀU TRỊ

Trao trọn niềm tin, trao trọn trái tim

BỆNH VIỆN LÊ VĂN THỊNH


Nằm viện là một trải nghiệm dễ khiến nhiều người nản lòng. Tuy nhiên, bạn không cần phải bận tâm đến điều này nữa. Với mục tiêu cung cấp dịch vụ chăm sóc chất lượng vượt trội, chúng tôi luôn muốn làm cho bạn cảm thấy thư giãn và thật thoải mái trong suốt quá trình điều trị. Dưới đây là một vài thông tin hữu ích giúp bạn trải qua thời gian điều trị một cách dễ dàng hơn.

TRƯỚC KHI NHẬP VIỆN


Để giúp bạn làm quen với các thủ tục tại bệnh viện, trước ngày nhập viện, chúng tôi mời bạn đến gặp Nhân viên Phụ trách Nhập viện để được giải thích tất cả những thông tin cần thiết, sắp xếp ngày nhập viện, giải thích các vấn đề liên quan đến viện phí và phát cho bạn cuốn cẩm nang này. Bạn sẽ được yêu cầu điền thông tin đầy đủ và ký vào thỏa thuận đồng ý nhập viện. Trong trường hợp bạn nhập viện để phẫu thuật, bạn sẽ được yêu cầu thanh toán tạm ứng viện phí để chúng tôi giữ chỗ tại phòng Mổ.

Khi bạn đến nhập viện, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn: thẻ hẹn nhập viện, cuốn cẩm nang Nhập viện điều trị tại Bệnh viện Lê Văn Thịnh và các tài liệu thông tin cho bệnh nhân như: Quy định giờ thăm bệnh, Quyền và trách nhiệm của bệnh nhân, và Nhận dạng bệnh nhân nội trú.

KHI ĐẾN NHẬP VIỆN


Thủ tục nhập viện rất đơn giản. Bạn làm thủ tục tại phòng Nhập viện. Nhân viên Phụ trách Nhập viện sẽ hướng dẫn bạn đóng tiền đặt cọc tại Quầy thu ngân gần đó. Tổng hợp tất cả các thông tin liên quan trong quá trình bạn làm thủ tục nhập viện. Nhân viên Hỗ trợ bệnh nhân sẽ đưa bạn tới khu điều trị nội trú và giới thiệu bạn với điều dưỡng trực tại đây. Sau đó, điều dưỡng sẽ đưa bạn đi nhận phòng và ổn định chỗ nằm.

Trong thời gian điều trị, nếu muốn đổi phòng, vui lòng báo cho điều dưỡng để được giải quyết nếu có phòng trống.

Theo chỉ định điều trị, một số bệnh nhân cần phải điều trị cách ly trong phòng đơn. Khi đó, bạn sẽ được giải thích rõ ràng về chi phí phát sinh.

NHỮNG LƯU Ý KHI NHẬP VIỆN


Sau đây là những thông tin bạn cần biết khi nhập viện: bệnh viện cung cấp những vật dụng gì, bạn cần phải mang theo những vật dụng gì, và những vật dụng gì không nên mang theo.

Chúng tôi cung cấp những đồ dùng sau trong phòng điều trị

– Đồng phục bệnh viện
– Drap trải giường, mền, khăn tắm trong suốt thời gian nằm viện
– Dép đi trong nhà, xà phòng, dầu gội, bàn chải đánh răng, kem đánh răng, lược…

Những đồ dùng bạn cần mang theo khi nhập viện

– Quần áo cá nhân
– Tất cả các loại thuốc và toa thuốc bạn đang sử dụng để trình cho bác sĩ điều trị. Không tự ý uống thuốc của mình trong thời gian nằm viện trừ khi được bác sĩ cho phép và phải báo cho điều dưỡng biết.
– Tất cả các phim chụp X-quang, chẩn đoán hình ảnh và các kết quả xét nghiệm liên quan đến tình trạng bệnh của bạn (kể cả các kết quả chẩn đoán được thực hiện ở bệnh viện khác)
– Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu
– Thông tin chi tiết về bảo hiểm y tế
– Tạm ứng viện phí (vui lòng liên hệ Nhân viên Phụ trách Nhập viện để biết chính xác tổng số tiền)

Những đồ dùng cần mang theo cho bệnh nhi

– Pyjamas và quần áo sạch sẽ, thoải mái
– Tã giấy (nếu cần)
– Đồ chơi hoặc thú nhồi bông yêu thích của trẻ để trẻ cảm thấy thoải mái (xin lưu ý không mang theo đồ chơi phát ra tiếng ồn)
– Sách, truyện tranh, máy tính xách tay, Ipad… để trẻ chơi
– Sữa tươi hoặc sữa bột dành cho trẻ bú bình

Không mang theo vật dụng, tư trang quý giá!

Bệnh viện Lê Văn Thịnh không chịu trách nhiệm bảo quản những vật dụng cá nhân của Bệnh Nhân trong thời gian bệnh nhân nằm viện. Bạn nên để những vật dụng có giá trị ở nhà hoặc gửi người thân, bạn bè giữ hộ.

HỦY LỊCH NHẬP VIỆN


Trường hợp muốn hoãn hoặc hủy lịch nhập viện tại Bệnh viện Lê Văn Thịnh, bạn cần báo cho chúng tôi ít nhất hai ngày làm việc trước ngày nhập viện đã sắp xếp. Để hủy lịch nhập viện, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Bệnh Viện theo số (028) 5432 7888, từ 7g00 đến 17g30 từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Bản Quyền © 2021 Bệnh Viện Lê Văn Thịnh - Thiết Kế và Phát Triển bởi Hân Gia Group