THÔNG TIN VIỆN PHÍ

Cam Kết Của Bệnh Viện


– Cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn cao.
– Cung cấp đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, được đào tạo về các kỹ thuật y khoa tiên tiến và phương pháp chăm sóc bệnh nhân hiện đại.
– Sử dụng trang thiết bị y tế hiện đại, được bảo trì đúng cách và theo định kỳ thường xuyên.
– Cung cấp dịch vụ thân thiện và hiệu quả.
– Cung cấp những tiện nghi cao cấp đảm bảo các tiêu chuẩn cao nhất về sự sạch sẽ và vệ sinh.

  • Chính sách giá
  • Chính sách thanh toán
  • Tạm ứng viện phí
  • Hóa đơn viện phí
Chính sách giá

Bệnh viện Lê Văn Thịnh hoạt động tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng trong mọi dịch vụ y tế, dịch vụ khách hàng và công tác quản lý. Do đó, chúng tôi áp dụng chính sách giá hợp lý và tương xứng với dịch vụ y tế chất lượng cao.

Trường hợp bệnh nhân không có bảo hiểm sức khỏe và phải trực tiếp trang trải chi phí khám và điều trị, sẽ được hưởng chính sách giá đặc biệt ưu đãi, giá điều trị theo chương trình để phù hợp với khả năng chi trả của bệnh nhân hơn. Mức giá ưu đãi đặc biệt này không áp dụng cho bệnh nhân có bảo hiểm sức khỏe, kể cả trong trường hợp công ty bảo hiểm không có thỏa thuận thanh toán trực tiếp cho bệnh nhân được bảo hiểm với Bệnh viện Lê Văn Thịnh.

Khi khám chữa bệnh tại Bệnh viện Lê Văn Thịnh, bệnh nhân vui lòng xác nhận với nhân viên bệnh viện tình trạng bảo hiểm của bản thân và chi tiết loại hình bảo hiểm đó (được thanh toán chi phí điều trị nội trú hay ngoại trú, điều khoản loại trừ). Để tạo điều kiên thuận lợi cho bệnh nhân, chúng tôi sẽ liên hệ với công ty bảo hiểm và yêu cầu bảo lãnh thanh toán trực tiếp cho từng bệnh nhân, kể cả trong trường hợp Bệnh viện Lê Văn Thịnh chưa có thỏa thuận thanh toán trực tiếp với công ty bảo hiểm của bệnh nhân. Sự ủng hộ và hợp tác của bạn là nguồn động lực để chúng tôi tiếp tục cống hiến vì sức khỏe của chính bạn.

Chính sách thanh toán

Tại Bệnh viện Lê Văn Thịnh, chính sách thanh toán được thực hiện công khai và minh bạch. Bệnh nhân thanh toán viện phí trực tiếp tại các quầy Thu ngân và chỉ thanh toán khi nhận được hóa đơn chính thức của Bệnh viện Lê Văn Thịnh. Chúng tôi sẽ cung cấp phiếu thu khi bạn yêu cầu.

Bệnh viện nghiêm cấm tuyệt đối bất kỳ một nhân viên nào, dù là nhân viên y tế hay nhân viên hành chính không phải là Thu ngân, được nhận tiền từ bệnh nhân hay người nhà.

Nếu có nhân viên nào của Bệnh viện Lê Văn Thịnh yêu cầu bạn phải trả tiền mà không cung cấp hóa đơn hoặc bạn có nghi ngờ về tính hợp lệ của một yêu cầu thanh toán, hãy liên hệ ngay chúng tôi theo số điện thoại (028) 5432 7888 hoặc bất kỳ một nhân viên quản lý cao cấp nào khác để chúng tôi kịp thời xử lý.

Tạm ứng viện phí

Trước khi nhập viện, chúng tôi yêu cầu bạn đặt cọc một khoản tiền tương đương với tiền viện phí ước tính. Nhân viên Phụ trách Nhập viện sẽ thông báo số tiền đặt cọc vào ngày bạn làm thủ tục nhập viện. Khoản đặt cọc này phải được nộp vào ngày bạn nhập viện.

Trong quá trình nằm viện, nếu chi phí điều trị vượt quá số tiền đặt cọc, nhân viên sẽ liên lạc với bạn để yêu cầu đặt cọc thêm.

Muốn biết thông tin liên quan đến khoản đặt cọc, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại (028) 5432 7888.

Hóa đơn viện phí

Nếu có thắc mắc gì về hóa đơn thanh toán viện phí, hoặc muốn có bảng kê chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại (028) 5432 7888 trong giờ hành chính.

Bản Quyền © 2021 Bệnh Viện Lê Văn Thịnh - Thiết Kế và Phát Triển bởi Hân Gia Group