PHẪU THUẬT LỒNG NGỰC MẠCH MÁU

Số lượng nhân sự: 09

Trưởng đơn vị: PGS. Cao Văn Thịnh

Chuyên gia: BS. CKI Hồ Thanh Phong, BS. Nguyễn Thái Dũng

Với mục tiêu “tất cả vì sự an toàn của người bệnh”, đặc biệt với các bệnh nhân có nhóm bệnh chuyên khoa sâu thuộc Đơn vị phụ trách.

Đơn vị Phẫu thuật Lồng ngực – Mạch máu đã hoạt động với chức năng và nhiệm vụ sau:

• Khám, chẩn đoán, theo dõi và điều trị các bệnh lý về lồng ngực – mạch máu.
  • Chú trọng công tác phòng bệnh, điều trị ngoại trú, tư vấn phòng và điều trị các bệnh lý về lồng ngực – mạch máu tại phòng khám chuyên khoa (C106) và trong công đồng.
  • Kết hợp chặt chẽ với đơn vị “Chăm sóc sức khỏe tại nhà” đề mở rộng phạm vi phục vụ người bệnh nói chung và bệnh nhân có bệnh chuyên khoa LNMM nói riêng thông qua chương trình “Chăm sóc sức khỏe tại nhà” của bệnh viện.
  • Tham gia các hoạt động phong trào, đoàn thể… Công tác đào tạo, Nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến nhằm phát triển khoa phòng và bệnh viện.

Định hướng phát triển

• Mổ tim hở