Tỉnh Bạc Liêu chia tay đoàn y, bác sĩ Bệnh viện Lê Văn Thịnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

5 Tháng Mười Hai, 2021
Ngày 3/12, đồng chí Cao Xuân Thu Vân, Phó chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi chia tay với đoàn y, bác sĩ Bệnh viện Lê Văn Thịnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
Đồng chí Cao Xuân Thu Vân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà cho Bệnh viện Lê Văn Thịnh

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh đang diễn biến tạp nên đoàn y, bác sĩ Bệnh viện Lê Văn Thịnh phải quay lại Thành phố để tiếp tục thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch. Thời gian qua, Bệnh viện Lê Văn Thịnh đã tích cực hỗ trợ Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medic trong chăm sóc và điều trị người bệnh Covid-19; chia sẻ kinh nghiệm và kỹ thuật chăm sóc người nhiễm SAR-CoV-2, giúp đội ngũ y, bác sĩ Bệnh viện Đa Khoa Thanh Vũ Medic nâng cao trình độ, khả năng điều trị cho bệnh nhân.

Đồng chí Cao Xuân Thu Vân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ sự cám ơn đối với Bệnh viện Lê Văn Thịnh đã không ngại khó khăn, sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình cho Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medic trong công tác chăm sóc, điều trị bệnh nhân Covid-19 nói riêng và công tác phòng, chống dịch tỉnh Bạc Liêu nói chung. Tinh thần ấy tạo được sự lan tỏa mạnh mẽ cho đội ngũ ngành Y tế của tỉnh Bạc Liêu, tiếp thêm động lực để tỉnh Bạc Liêu quyết tâm thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong thời gian tới. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc đội ngũ y, bác sĩ Bệnh viện Lê Văn Thịnh nhiều sức khỏe, tiếp tục phát huy tinh thần chiến đấu của những chiến sĩ áo trắng, không ngại gian khó, quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Nguồn: baclieu.gov.vn