Bệnh viện Lê Văn Thịnh: Thêm giải pháp đảm bảo tài chính cho bệnh nhân

6 Tháng Một, 2023
– Sáng 5/1/2023, Bệnh viện Lê Văn Thịnh và Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác bảo lãnh viện phí. Tham dự chương trình có: BS.CKII Trần Văn Khanh, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ TP Thủ Đức, Giám đốc Bệnh viện Lê Văn Thịnh; ông Đỗ Hoàng Phương, Phó tổng Giám đốc Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt; bà Nguyễn Thị Triệu Giang, Giám đốc Ban Giải quyết quyền lợi bảo hiểm – Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt cùng lãnh đạo các khoa, phòng ban hai đơn vị.
Đại diện hai đơn vị thực hiện nghi thức ký kết thỏa thuận hợp tác bảo lãnh viện phí.

Phát biểu tại buổi lễ, BS.CKII Trần Văn Khanh, Giám đốc Bệnh viện Lê Văn Thịnh bày tỏ sự trân trọng và tin tưởng đối với Bảo hiểm Bảo Việt. Việc ký kết hợp tác với Bảo hiểm Bảo Việt là một trong những nỗ lực của Bệnh viện Lê Văn Thịnh nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, tạo điều kiện thuận lợi cho người bệnh khi đến khám và điều trị tại đây.

Cùng trên tinh thần mang đến quyền lợi tối ưu cho người bệnh khi đến thăm khám tại bệnh viện, ông Đỗ Hoàng Phương, Phó tổng Giám đốc Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt cho biết, hai bên sẽ cùng nhau đưa ra những giải pháp đảm bảo tài chính, giúp bệnh nhân được trải nghiệm những dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất. Theo đó, Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt sẽ thanh toán trực tiếp các chi phí y tế phát sinh khi khách hàng của Công ty sử dụng dịch vụ y tế, sức khỏe tại Bệnh viện Lê Văn Thịnh và đã được Tổng Công ty xác nhận đồng ý thanh toán thông qua thư xác nhận bảo lãnh.

Theo nội dung của bản ký kết, phạm vi của dịch vụ được bảo lãnh là các chi phí thanh toán trực tiếp dịch vụ y tế ngoại trú và nội trú, bao gồm: khám, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, vật lý trị liệu, giường bệnh, phẫu thuật, thủ thuật, thuốc, vật tư y tế.

Thanh Nhàn

Nguồn: www.hcmcpv.org.vn

Bản Quyền © 2021 Bệnh Viện Lê Văn Thịnh - Thiết Kế và Phát Triển bởi Hân Gia Group