Bệnh viện Lê Văn Thịnh (Bệnh viện Quận 2) triển khai đặt khám Online qua ứng dụng

3 Tháng Hai, 2023
Bệnh viện Lê Văn Thịnh (Bệnh viện quận 2) được xây dựng vào năm 2008 với quy mô ban đầu chỉ 60 giường bệnh, thực hiện nghĩa vụ khám, chữa bệnh cho nhân dân trên địa bàn sau 10 năm xây dựng và trưởng thành, Bệnh viện đã có sự “lột xác” nhanh chóng. Phát triển toàn diện về quy mô, cơ sở hạ tầng nguồn nhân lực và chất lượng khám chữa bệnh. Trong đó, việc áp dụng công nghệ vào hoạt động thăm khám đang từng bước hoàn thiện. Để giảm bớt nổi lo của người bệnh trong qua trình thăm khám, bệnh viện đã phối hợp cùng YouMed cho ra mắt ứng dụng đặt khám online, giúp ngươi dân an tâm đặt khám trực tuyến ngay tại nhà.

Tại sao bạn nên tải ngay ứng dụng đặt khám online với Bệnh viện Lê Văn Thịnh?

Ứng dụng bệnh viện quận 2 với nhiều tiện ích giúp quá trình thăm khám của người bệnh dễ dàng hơn
Ứng dụng bệnh viện Lê Văn Thịnh với nhiều tiện ích giúp quá trình thăm khám của người bệnh dễ dàng hơn.

Ứng dụng đặt khám online ban đầu được YouMed ra mắt là giải pháp giúp bệnh nhân đặt khám tại nhà, với thông tin hồ sơ và lựa chọn ngày giờ khám phù hợp bệnh nhân chỉ cần đến bệnh viện đúng thời gian đã đặt khám mà không cần chờ đợi hàng giờ tại bệnh viện. Tuy nhiên không dừng ở đó, ứng dụng đặt khám online còn cải tiến thêm những tính năng khác nhằm trở thành người bạn đồng hành cho bệnh nhân. 5 tính năng nổi bật nhất của ứng dụng bao gồm:

1. Đặt lịch khám dễ dàng và nhanh chóng.
  2. Thanh toán trực tuyến tiện lợi.
  3. Quản lý và lưu trữ hồ sơ sức khỏe.
  4. Nhắc tái khám thông minh.
  5. Cập nhật tin y tế chính thống.

Lấy phương châm hỗ trợ tối đa cho người bệnh trong các giai đoạn chăm sóc sức khỏe làm cốt lõi, ứng dụng luôn đồng hành và hỗ trợ từ việc đặt khám đến nhắc tái khám đúng lịch hẹn, thanh toán trực tuyến, lưu trữ hồ sơ sức khỏe, và cập nhật các thông tin y tế chính thống với 100% các bài viết hoàn toàn được biên soạn bởi các bác sĩ, dược sĩ.

Hướng dẫn đặt lịch khám trực tuyến qua ứng dụng với Bệnh viện Lê Văn Thịnh.

Để đặt lịch khám với bác sĩ qua ứng dụng với bệnh viện Lê Văn Thịnh, bạn chỉ cần thao tác các bước đơn giản sau:

3 bước cài đặt ứng dụng

Để cài đặt ứng dụng bạn làm theo các bước sau:

• Bước 1: Vào App Store hoặc Google Play hoặc quét QR Code trên điện thoại
  • Bước 2: Tìm từ khóa “BV Quận 2” trên thanh tìm kiếm
  • Bước 3: Ấn vào biểu tương “Tải về” để tiến hành cài đặt.
3 bước cài đặt ứng dụng bệnh viện quận 2
3 bước cài đặt ứng dụng đặt khám với Bệnh viện Lê Văn Thịnh.

4 bước tạo hồ sơ bệnh nhân

• Bước 1: Nhấn “Bệnh nhân”
  • Bước 2: Nhấn “Thêm hồ sơ”
  • Bước 3: Nhập thông tin cần thiết
  • Bước 4: Nhấn “Thêm hồ sơ”.
4 bước tạo hồ sơ bệnh nhân
4 bước tạo hồ sơ bệnh nhân.

4 bước đặt khám qua ứng dụng

• Bước 1: Chọn thông tin khám phù hợp (bao gồm nhấn vào đặt lịch khám,chọn khoa khám, chọn ngày giờ khám)
  • Bước 2: Chọn hồ sơ bệnh nhân (bao gồm Chọn hồ sơ và xác nhận hồ sơ bệnh nhân)
  • Bước 3: Tiến hành thanh toán phí khám (bao gồm chọn phương thức thanh toán, Xác nhận thông tin thanh toán)
  • Bước 4: Xác nhận đặt lịch và hoàn thành quy trình (Ứng dụng sẽ hiện thông tin để xác nhận sau đó sẽ thông báo nhắc lịch khám trước khi đi khám 1 ngày).
4 bước đặt khám qua ứng dụng Bệnh viện quận 2
4 bước đặt khám qua ứng dụng Bệnh viện Lê Văn Thịnh.

Việc cơ thể mắc bệnh và phải thường xuyên phải chờ đợi thăm khám là một quá trình rất mệt mỏi, ảnh hưởng xấu đến tinh thần người bệnh. Thấu hiểu được điều này YouMed kết hợp với bệnh viện Lê Văn Thịnh đã ra mắt ứng dụng đặt khám trực tiếp để giải quyết nổi lo lắng này cho bệnh nhân. Tải ngay ứng dụng BV Lê Văn Thịnh để trải nghiệm đặt lịch khám dễ dàng, thanh toán tiện lợi!

Nguồn: Youmed.