Thông báo 02: Hội nghị Khoa học Quốc tế lần 1 năm 2024 – Thành phố Thủ Đức.

23 Tháng Bảy, 2024

THÔNG BÁO SỐ 2

Về việc đăng ký tham dự Hội nghị Khoa học Quốc tế lần 1 năm 2024 tại thành phố Thủ Đức

Chủ đề: “Y tế thông minh, chiến lược phát triển y tế chuyên sâu trong hiện tại và tương lai”

Tiếp theo Thông báo 01 về việc tổ chức Hội nghị khoa học Quốc tế lần 1 với chủ đề Hội nghị là “Y tế thông minh, chiến lược phát triển y tế chuyên sâu trong hiện tại và tương lai”. Ban tổ chức trân trọng thông tin một số nội dung cập nhật liên quan đến Hội nghị như sau:

1. Thời gian: 07 giờ 30 phút đến 12 giờ 00, ngày 10 tháng 8 năm 2024 (sáng thứ Bảy)
  2. Địa điểm: Hội trường 500 – Ủy ban nhân dân thành phố Thủ Đức
  3. Địa chỉ: 45 Nguyễn Thanh Sơn, phường Thạnh Mỹ Lợi, thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
  4. Hình thức tổ chức: trực tiếp và trực tuyến.
  5. Chương trình hội nghị: gồm một phiên toàn thể và 4 phiên chuyên đề

Phiên toàn thể: bao gồm các bài tham luận từ các nhà khoa học, chuyên gia đầu ngành với các nội dung sau:

• Định hướng phát triển y tế tại TP Thủ Đức trong thời đại chuyển đối số
  • Ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong quản lý bệnh tật tại TP Thủ Đức
  • Ứng dụng chuyển đổi số để nâng cao chất lượng chẩn đoán điều trị cho bệnh nhân tim mạch thận chuyển hóa – Chương trình CAREME – Đánh giá yếu tố nguy cơ tim mạch thận
  • Gánh nặng bệnh tật của bệnh truyền nhiễm: hiện tại và tương lai
  • Chúng ta sẽ làm gì tiếp theo với đề kháng kháng sinh?
  • Hướng tới một Việt Nam khỏe mạnh hơn: Chiến lược giải quyết bệnh gan mạn tính và ung thư gan

Các chủ đề báo cáo ở các phiên chuyên chuyên đề (vui lòng xem phụ lục 1 nội dung chương trình hội nghị đính kèm thông báo này)

Đăng Ký Tham Dự Hội Nghị

Cách 1: Đăng ký cá nhân hoặc tập thể.
  • Các đơn vị cá nhân gửi danh sách đăng ký tham gia hội nghị về:
  • Nơi nhận: Phòng Chỉ đạo tuyến – Đào tạo & Nghiên cứu khoa học, Bệnh viện Lê Văn Thịnh;
  • Địa chỉ: Số 130 đường Lê Văn Thịnh, phường Bình Trưng Tây, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh;
  • Điện thoại: (028) 5432 7888; số nội bộ 3172;
  • Email: hoinghi@bvlevanthinh.vn

Tiêu đề thư: Đăng ký tham dự HN _ Tên đơn vị

Nội dung thư: STT, Họ và tên, Năm sinh, Chức danh, Đơn vị công tác, Điện thoại, Email, Ghi chú.

Cách 2: Đăng ký cá nhân.
  1. Đăng ký qua đường link: Tại Đây.
  2. Đăng ký qua mã QR Code: ( Vui lòng quét mã QR ở đầu Bài viết).

Nội dung chương trình hội nghị chi tiết: Tại đây.