Bệnh Viện Lê Văn Thịnh Thành Lập Khoa Khám Bệnh Số 2

1 Tháng Sáu, 2021

Bệnh viện Lê Văn Thịnh thành lập Khoa khám bệnh dành cho người bệnh ho, sốt.

Người dân, bệnh nhân có triệu chứng ho, sốt, mệt mỏi khám bệnh tại Khoa khám bệnh số 2, Bệnh viện Lê Văn Thịnh

Sáng 31/5, Bệnh viện Lê Văn Thịnh, TP Thủ Đức thành lập khoa khám bệnh số 2 dành cho người bị ho, sốt, mệt mỏi… để phân luồng, tách biệt với các khoa khác của bệnh viện.

Theo đó, ngay từ cổng tiếp bệnh nhân, bệnh viện đã bố trí nhân viên y tế hướng dẫn người đến thăm khám khai báo y tế và đo thân nhiệt nhằm tăng hiệu quả sàng lọc, phân luồng các trường hợp nghi nhiễm Covid – 19. Nếu người bệnh có triệu chứng ho, sốt, mệt mỏi sẽ được hướng dẫn, sàng lọc và khám riêng tại Khoa khám bệnh số 2 dành cho người bệnh ho, sốt, mệt mỏi.

Người bệnh vào Khoa khám bệnh số 2 sẽ được các bác sỹ chuyên khoa thăm khám và được hưởng đầy đủ các quyền lợi về bảo hiểm y tế theo quy định.

Đây là giải pháp nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân, đồng thời bảo vệ các Khoa khác của Bệnh viện Lê Văn Thịnh được an toàn trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, khó lường trong thời gian tới.

Posted in Tin TứcTổ Truyền Thông on May 31, 2021