Bệnh viện Lê Văn Thịnh chủ động phòng chống dịch Covid-19 trong dịp Tết Nguyên đán

18 Tháng Một, 2023

(Thanhuytphcm.vn) – Theo Tổ chức Y tế thế giới, biến thể XBB được ghi nhận trên thế giới từ tháng 10/2022 và đến nay biến thể này đã lây lan hơn 70 quốc gia. Hiện biến thể này đã xuất hiện tại Tây Ninh và TPHCM.

Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 đang đến gần, thời điểm mà nhu cầu giao thương, đi lại tăng cao, thời tiết cũng bước vào giai đoạn chuyển mùa. Đây là điều kiện thuận lợi cho các dịch bệnh truyền nhiễm lây lan. Theo đó, ngành Y tế TPHCM, trong đó có Bệnh viện Lê Văn Thịnh, TP Thủ Đức đã có những phương án phòng chống dịch, sẵn sàng ứng phó khi tình hình dịch có diễn tiến xấu.