SCID tài trợ 600 suất khám, phát thuốc và tặng quà tổng trị giá 294 triệu đồng cho 4 địa phương: TPHCM, Bến Tre, Cần Thơ và Cà Mau.

19 Tháng Tám, 2022

Sáng 17/08, tại phòng giao ban Bệnh viện Lê Văn Thịnh, Tp Thủ Đức đã tiến hành lễ ký kết và“ Tổ chức chiến dịch thăm khám chữa bệnh, phát thuốc cho người có hoàn cảnh khó khăn” giữa Công Ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Sài Gòn Co-op (SCID) với Bệnh viên Lê Văn Thịnh Tp Thủ Đức, TPHCM. 

Nhằm tăng cường hỗ trợ cho các địa phương đặc biệt về an sinh xã hội, xây dựng tình đoàn kết tương thân tương ái, tình đoàn kết bền chặt lâu dài giữa các đơn vị. Trong đó có sự phối hợp chăm lo sức khỏe cho nhân dân vùng sâu, vùng xa là việc làm hết sức nghĩa tình, đậm chất nhân văn của các đơn vị.

Bệnh viện Lê Văn Thịnh và SCID cùng tổ chức: lễ Ký kết hợp tác về việc Hỗ trợ kinh phí, vận động tài trợ cho chương trình khám bệnh, phát thuốc, tặng quà miễn phí và hỗ trợ an sinh xã hội tại các địa phương.

Hỗ trợ hợp tác, vận động tài trợ chương trình an sinh xã hội tại các địa phương và khám bệnh, phát thuốc, tặng quà miễn phí cho hộ gia đình chính sách, người dân có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật, người già neo đơn, người có công cách mạng tại Thành phố Hồ Chí Minh, vùng sâu, vùng xa giai đoạn 2022 – 2023.

SCID tài trợ600 suất khám, phát thuốc và tặng quà tổng trị giá 294 triệu đồng cho 4 địa phương: TPHCM, Bến Tre, Cần Thơ và Cà Mau.

Được biết, năm 2021, dịch bệnh Covid-19 có những diễn biến phức tạp đã buộc hàng loạt trung tâm thương mại phải đóng cửa. Nhiều công ty phải miễn giảm tiền thuê mặt bằng cho các đối tác. Thế nhưng, vượt qua những khó khăn đó, doanh thu bán hàng và cung cấp dịch vụ của SCID vẫn đạt 75,6% kế hoạch, đưa tổng lợi nhuận trước thuế đạt 126,7% so kế hoạch, nộp thuế cho nhà nước đạt 147% so với năm 2020.

Liên quan đến vấn đề này, ông Phạm Trung Kiên, Tổng Giám đốc SCID cho biết, có được kết quả khả quan trong bối cảnh khó khăn vừa qua là nhờ Ban Tổng Giám đốc SCID đã thực hiện tốt sự chỉ đạo sâu sát của Hội đồng quản trị về việc bám sát diễn biến vĩ mô để có phương án vận hành phù hợp, đồng thời giám sát, chuẩn bị và quản lý tốt nguồn vốn cho các dự án.

Hiện SCID đang đầu tư và trực tiếp vận hành hàng loạt trung tâm thương mại lớn mang thương hiệu Sense City tại Bến Tre, Cà Mau, Cần Thơ, TP Thủ Đức, Pleiku,… và các dự án bất động sản thương mại tại An Phú (TPHCM), dự án 253 Điện Biên Phủ, dự án 102 Nam Kỳ Khởi Nghĩa (TPHCM) và cung cấp dịch vụ tư vấn quản lý dự án cho Saigon Co.op.

Theo dự báo, hiện tăng trưởng kinh tế chung trên đà hồi phục nhưng vẫn đối mặt nhiều nguy cơ do diễn biến dịch còn phức tạp khó lường. Do vậy, SCID đặt mục tiêu doanh thu bán hàng và cung cấp dịch vụ năm 2022 ở mức tăng nhẹ so với năm 2021. Lợi nhuận hoàn toàn phân bổ cho dự án phá dỡ xây dựng mới tòa nhà 102 Nam Kỳ Khởi Nghĩa.

Bên cạnh đó, năm 2022 SCID sẽ tổ chức các hoạt động chào mừng 15 năm thành lập, đồng thời tiếp tục tối ưu vận hành, tối đa lợi nhuận đảm bảo hiệu quả trong vận hành. Song song đó, công ty đảm bảo vận hành hiệu quả các trung tâm thương mại, triển khai các mô hình kinh doanh mới, bộ nhận diện thương hiệu mới, khởi công trung tâm thương mại mới tại Tiền Giang và Cẩm Phả (Quảng Ninh), chuyển đổi số trong quản trị vận hành.

Bản Quyền © 2021 Bệnh Viện Lê Văn Thịnh - Thiết Kế và Phát Triển bởi Hân Gia Group